Kinh tế học đô thị - Nhiêu Hội Lâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách trình bày bối cảnh và nhiệm vụ lịch sử của bộ môn khoa học Kinh tế học đô thị; nội dung và hệ thống nghiên cứu của nó và sự khác nhau về tính chất, đặc điểm với các môn khoa học kinh tế khác.