Quản lý thời gian - Chu Soái (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách cung cấp những cách thức tăng hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân; hướng dẫn cách giúp đỡ đồng nghiệp, nhân viên để nâng cao kỹ năng mềm, tối ưu hóa quản lý thời gian.