Triết học hiện sinh - Trần Thái Đỉnh (Nhà xuất bản Văn học, 2005)
Sách giới thiệu và phân tích những nội dung cơ bản của triết học hiện sinh - triết học về con người, về cái gì làm nên bản thể con người với những đề tài đặc trưng của nó như: tự do, tự quyết, tuỳ chọn, vươn lên, độc đáo, thân phận con người, dấn thân...