Giáo trình xã hội học trong quản lý - Nguyễn Đình Tấn; Lê Ngọc Hùng; Lê Tiêu La; Nguyễn Trí Dũng; Bùi Phương Đình; Trung tâm Xã hội học. Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2004)
Sách cung cấp những thông tin cơ bản nhất về lịch sử phát triển xã hội học; đối tượng, cơ cấu và đặc điểm của xã hội học; kiến thức về xã hội học cơ cấu, cách thức tiến hành một cuộc điều tra xã hội học, dư luận xã hội, nghiên cứu xã hội học về chính sách kinh tế, xã hội học tổ chức và xã hội học quản lý.