Cống hiến khoa học của Ph.Ăngghen cho phong trào cách mạng của giai cấp công nhân - Bùi Ngọc Chưởng (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2004)
Sách giới thiệu khái quát nội dung của một số tác phẩm chủ yếu của Ph. Ăngghen, thể hiện tư tưởng, quan điểm khoa học của ông trên các lĩnh vực triết học, kinh tế - chính trị, chủ nghĩa xã hội khoa học và Cương lĩnh của Đảng vô sản; làm sáng tỏ ý nghĩa và những cống hiến của ông cho phong trào cách mạng của giai cấp công nhân.