Vấn đề tiềm năng con người - Phạm Minh Hạc; Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người. Viện Nghiên cứu con người. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2005)
Sách giới thiệu những nghiên cứu về thế giới huyền bí, tiềm năng hay khả năng tiềm ẩn của con người như trong việc dự báo tương lai, vấn đề tâm lý, tâm thần học, tâm linh, giác quan thứ sáu.