Cơ cấu xã hội và phân tầng xã hội - Nguyễn Đình Tấn (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2005)
Sách giới thiệu những khái niệm cơ bản và cách tiếp cận cơ bản của xã hội học về cơ cấu xã hội và phân tầng xã hội; Phân tích sự khác biệt giữa phân tầng xã hội hợp thức và không hợp thức.