Tính cách con người với công tác quản lý - Han Gang (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách nêu giả thuyết về tính cách con người với quản lý, phân tích sự phức tạp của tính cách con người, sự hình thành quan hệ cạnh tranh trong quản lý trong đó có cạnh tranh hợp tác, cạnh tranh không hợp tác.