Freud và phân tâm học - Phạm Minh Lăng (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những tư tưởng cơ bản cũng như những vấn đề chính của lý thuyết tâm học - một hệ thống lý luận vô cùng phong phú với rất nhiều vấn đề đáng được quan tâm.