Minh triết Phương Đông và triết học Phương Tây - Francois Jullien (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2004)
Nội dung sách khám phá những nghiên cứu về minh triết Phương Đông, đối chiếu tính sâu sắc, nhân văn, tinh vi, triệt để giữa minh triết Phương Đông và triết học Phương Tây tìm ra khả năng tư duy hòa nhập của nhân loại vừa cơ bản, vừa độc đáo trên con đường hội nhập văn hóa Đông Tây.