Hệ tư tưởng Đức - C.Mác; Ph. Ăng-ghen (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tác phẩm viết chung của C.Mác và Ph.Ăng - ghen, trình bày những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa duy vật lịch sử, phê phán những quan điểm triết học của L. Phoiơbắc, B. Bauơ, Stiêcnơ các đại biểu của triết học Đức hiện đại và quan điểm của các đại biểu của "Chủ nghĩa xã hội chân chính".