Không tuổi tác, không thời gian: Quan điểm Lượng tử về sự già đi ở con người - Deepak Chopra (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Trong sách, từ kinh nghiệm của người xưa kết hợp với khoa học hiện đại, sách đã giải đáp mọi câu hỏi về lão hóa và đưa ra những lời khuyên để có cuộc sống vui, khỏe và kéo dài tuổi thọ.