Max Weber - Hàn Lâm Hợp (Nhà xuất bản Thuận Hóa, 2004)
Sách giới thiệu thân thế, sự nghiệp và những tư tưởng nổi bật của Max Weber - nhà xã hội học nổi tiếng của Đức trong các lĩnh vực kinh tế học, xã hội học, luật học, triết học, tôn giáo, lịch sử...