Sức mạnh huyền bí của con người - Từ Can (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách giúp bạn đọc khám phá những sức mạnh bên trong của mỗi con người chúng ta, đó là những sức mạnh huyền bí của lòng tin và nội tâm để vượt qua mọi thách thức, khó khăn trong cuộc sống.