Việt ngữ nghiên cứu - Phan Khôi (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2004)
Sách phân tích một số khía cạnh nhất định về Việt ngữ: Nghiên cứu tiếng Việt, ngữ pháp tiếng Việt; phân tích vần, tiếng đệm, mạo từ, danh từ, đại danh từ và những đặc điểm nổi bật trong tiếng Việt.