Những bí ẩn của nhân loại - Lê Giảng (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách cung cấp tư liệu giúp bạn đọc hiểu sâu về thế giới biết bí ẩn khởi nguồn của loài người, bí ẩn về các chân lục, những điều kỳ lạ, siêu phàm của con người, bí ẩn của vũ trụ và những dự đoán của con người đối với một số thảm họa trong quá khứ, hiện tại và tương lai.