Âm mưu diệt chủng bí mật bằng AIDS - Alan Canwell Jr. (Nhà xuất bản Thông tấn, 2004)
Sách giúp bạn đọc hiểu về nguồn gốc của AIDS, câu chuyện gây chấn động về vi rút HIV được tạo ra trong phòng thí nghiệm bằng công nghệ gen bắt đầu bằng việc thử nghiệm vắc xin gan tác hại của nó giờ đã lan ra toàn thế giới. Nội dung sách gây chú ý của đông đảo giới khoa học và công luận.