Tự do đầu tiên và cuối cùng - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách gồm những bài viết, bài nói được thu âm của Krishnamurti giới thiệu về những sự việc mang tính tư duy của con người, sự phát triển tâm sinh lý, giúp bạn đọc hiểu, nhận thức đúng, đầy đủ sự tự do trong cuộc sống thường nhật.