Những mặt trái của văn minh nhân loại - Quốc Trung (Nhà xuất bản Văn hoá Thông tin, 2004)
Sách giúp bạn đọc hiểu biết về cuộc cách mạng khoa học công nghệ, sự tiến hoá của văn minh nhân loại, các lĩnh vực và tác động của nền văn minh nhân loại đối với trái đất, đồng thời dự đoán tương lai nhân loại và trái đất do con người quyết định và xác định trách nhiệm của mỗi con người đối với sự đổi thay bộ mặt của trái đất.