Những quy luật của tinh thần - Millmam Dan (Nhà xuất bản Mũi Cà Mau, 2004)
Cuốn sách đề cập đến quy luật triết lý về tinh thần, những kinh nghiệm rút ra từ đời sống thiên nhiên và tinh hoa trí tuệ con người giúp nhận biết thế giới quan, nhân sinh quan vận dụng trong cuộc sống bằng các quy luật cân bằng, quy luật lựa chọn, quy luật trình tự, quy luật hịên hữu, quy luật cảm thông, quy luật tin tưởng và quy trình ước nguyện.