Tác phẩm triết học - Martin Heidegger (Nhà xuất bản Đại học Sư phạm, 2004)
Sách giới thiệu một số triết luận của triết gia người Đức Martin Heidegger với một dòng tư duy hoàn toàn mới, khác lạ, chỉ viết cho ít người hiếm hoi có được sự can đảm cao cả nhất để đến với Cô đơn mà tư duy về sự Quý phái của Tồn tại và nói về sự độc nhất vô nhị của nó.