Một số nghiên cứu bước đầu về kinh tế học văn hoá - Lê Ngọc Tòng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách nghiên cứu mang tính lý luận về các mối quan hệ kinh tế trong lĩnh vực văn hoá; phân tích hàng hoá và thị trường hàng hoá văn hoá tinh thần, cũng như vấn đề quản lý thị trường văn hoá tinh thần.