Bàn về chữ "thời": Những yếu tố của một triết lý sống - Jullien Francois (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2004)
Sách trình bày vấn đề muôn thuở được các triết gia thế giới quan tâm là "thời gian", mà còn hiểu thêm những sáng tạo của Trung Hoa trong lĩnh vực này, giúp cho chúng ta "đọc lại" các vǎn bản kinh điển Trung Hoa dưới một cái nhìn mới.