Chân trời bí ẩn của các nhà vật lý - V. Keler (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2004)
Sách đề cập đến những vấn đề lý thuyết của vật lý học hiện đại, giải thích các hiện tượng trong tự nhiên, cũng như nhiều khái niệm trừu tượng và nhiều phương trình phức tạp đang được các nhà bác học nghiên cứu.