Khoa học và nhân văn - Nhà xuất bản Khoa học xã hội (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2004)
Sách đề cập đến mối quan hệ qua lại, tác động lẫn nhau giữa chủ nghĩa nhân văn và khoa học, nghiên cứu những vấn đề khoa học trong đó có các khía cạnh nhân văn và những vấn đề nhân văn được xem xét trên cơ sở những khám phá khoa học hiện đại.