Động vật giáp xác chân khác (Amphipoda-Gammaridea) đáy biển Việt Nam - Đặng Ngọc Thanh; Lê Hùng Anh; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2013)
Sách giới thiệu tình hình nghiên cứu giáp xác chân khác trên thế giới và ở Việt Nam. Trình bày đặc trưng thành phần loài giáp xác chân khác biển ven bờ Việt Nam và các đặc điểm hình thái để phân loại Amphipoda -Gammaridea.