Tâm lý học xã hội - Knuds Larsen; Lê Văn Hảo (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2010)
Sách giới thiệu những tư duy và nghiên cứu tâm lý học thế giới là nguồn tham khảo cho các sinh viên say mê khoa học tâm lý và các nhà nghiên cứu trẻ ở Việt Nam từ các góc độ văn hoá, các mối quan hệ, thái độ hành vi, quá trình nhóm, sự vị tha và đạo lý.