Bí ẩn Đông phương - David Allen Hulse (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2007)
Sách là một công trình nghiên cứu có giá trị độc đáo về lịch pháp và ý nghĩa, biểu tượng của các con số, chữ viết Ả Rập theo quan niệm của người phương Đông cổ xưa (chủ yếu là của người Ai Cập, Hy Lạp và Ấn Độ); sự hình thành và ứng dụng Kinh Dịch của người Trung Quốc cổ trong việc lập và lý giải lá số tử vi.