Tâm lý học (nguyên lý và ứng dụng) - Stephen Worchel; Wayne Shebilsue (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2007)
Cuốn sách trình bày khoa học, hệ thống về các lĩnh vực: Sinh học và hành vi; Cảm giác; Nhận thửc; Các trạng thái chuyển đổi của ý thức; Học tập; Trí nhớ và nhận thức; Trí thông minh, ngôn ngữ và tư duy; Thời kỳ hài nhi và thời kỳ thơ ấu; Thời kỳ vị thành niên, trưởng thành và tuổi già; và các lĩnh vực liên quan.