Mặt trận ngoại giao với cuộc đàm phán Paris về Việt Nam - Bộ Ngoại giao (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Sách là một tác phẩm nghiên cứu sâu rộng về một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong lịch sử ngoại giao của Việt Nam. Cuốn sách tập trung phân tích và đánh giá quá trình đấu tranh ngoại giao của Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước, với đỉnh cao là cuộc đàm phán Paris và việc ký kết Hiệp định Paris năm 1973.