Ngoại giao đa phương trong hệ thống quốc tế đương đại - Lưu Thúy Hồng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2015)
Sách gồm 3 chương, cung cấp những kiến thức cơ bản về hệ thống quan hệ quốc tế nói chung và ngoại giao đa phương nói riêng. Đi sâu phân tích diễn biến thực tế của kênh ngoại giao này trên thế giới và Việt Nam, từ đó, nêu hướng phát triển của ngoại giao đa phương Việt Nam trong thập niên tiếp theo, đồng thời đưa ra những khuyến nghị cần thiết cho công tác ngoại giao nước nhà.