Quan hệ Việt Nam - Campuchia từ sau chiến tranh lạnh đến nay - Trần Xuân Hiệp; Đại học Duy Tân (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2014)
Sách gồm 3 chương viết về những nhân tố tác động tới quan hệ Việt Nam - Campuchia ở thời kỳ sau chiến tranh lạnh; tiến triển trong quan hệ Việt Nam - Campuchia từ sau chiến tranh lạnh kết thúc đến nay; nhận xét, đánh giá về quan hệ Việt Nam - Campuchia.