Đẩy mạnh xây dựng văn hóa trong điều kiện kinh tế thị trường, hội nhập quốc tế kinh nghiệm Việt Nam, kinh nghiệm Trung Quốc - Phùng Hữu Phú; Nguyễn Viết Thông; Bùi Văn Hưng; Hội đồng Lý luận Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Cuốn sách đề cập các vấn để đi sâu cải cách thể chế văn hóa, vấn đề nâng cao sức mạnh mềm văn hóa quốc gia, vân đề sáng tác, xuất bản sản phẩm văn hóa, thể hiện sâu sắc nhận thức đối vối cơ hội và thách thức trong sự nghiệp xây dựng văn hóa, xác định yêu cầu và nhiệm vụ của sự nghiệp xây dựng văn hóa trong quá trình toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.