Những năm tháng của tôi ở General Motors: Với lời giới thiệu của Peter Drucker - Algred P. Sloan Jr. (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2014)
Sách mô tả chân thực sự nghiệp của Sloan, một CEO của công ty General Motors; trình bày cách suy nghĩ, phương thức quản trị, cách tổ chức và dẫn dắt một doanh nghiệp lớn cũng như cách ông biết suy nghĩ của bản thân thành hành động.