ASEAN trong chính sách hướng Đông của Ấn Độ - Võ Xuân Vinh; Viện nghiên cứu Đông Nam Á; Vện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2013)
Sách giới thiệu về chính sách hướng đông của Ấn Độ. Vai trò của ASEAN trong chính sách hướng đông của Ấn Độ. Tác động của chính sách hướng đông đối với Ấn Độ, ASEAN và quan hệ Việt Nam - Ấn Độ.