Cải thiện ngôn ngữ và phong cách nói: Để trở thành người phát ngôn lưu loát - Carol A.Fleming (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách đề cập vấn đề giao tiếp; hướng dẫn việc cải thiện ngôn ngữ và phong cách nói của mỗi cá nhân; giải quyết các vấn đề đặc thù: nói, nghe, phát ngôn, chất giọng, khai thác tính năng động của giọng nói để trở thành người phát ngôn giỏi.