Ngoại giao nghị viện kinh nghiệm quốc tế và thực tiễn Việt Nam: Kỷ yếu hội thảo - Ngô Đức Mạnh; Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội khóa VII (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Kỷ yếu hội thảo đề cập đến nguồn gốc, sự hình thành và phát triển, nội dung, tính chất và phương thức hoạt động của ngoại giao nghị viện và các hình thức ngoại giao khác trên bình diện quốc tế và Việt Nam.