Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo công tác thông tin đối ngoại 1991 - 2010 - Nguyễn Chí Thảo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Nội dung sách trình bày một số kết quả đạt được và hạn chế trong công tác thông tin đối ngoại của Đảng trong những năm qua; qua đó rút ra những kinh nghiệm để nâng cao nhận thức, đổi mới tư duy nhằm nâng cao chất lượng của công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.