Ngoại giao nghị viện - Kinh nghiệm quốc tế & thực tiễn Việt Nam - Nguyễn Văn Son; Ngô Đức Mạnh; Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội khoá XII (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Kỷ yếu đề cập đến nguồn gốc, sự hình thành và phát triển, nội dung, tính chất và phương thức hoạt động của ngoại giao nghị viện và các hình thức ngoại giao khác trên bình diện Quốc tế và Việt Nam.