Thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Ấn Độ trong bối cảnh mới = Promoting Vietnam - India relation in the new context - Ngô Xuân Bình; Viện Nghiên cứu Ấn Độ và Tây Nam Á. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách tập hợp các bài viết tại hội thảo "Thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Ấn Độ trong bối cảnh mới", phân tích sự phát triển của mối quan hệ Việt Nam - Ấn Độ trong các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật và anh ninh quốc phòng; dự báo triển vọng phát triển của mối quan hệ này.