Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc trong bối cảnh quốc tế mới = The relationship between Vietnam - South Korea in the new international context - Ngô Xuân Bình; Viện Nghiên cứu Ấn Độ và Tây Nam Á. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách phân tích, đánh giá mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc trong bối cảnh quốc tế mới trong hai thập niên đầu thế kỷ XXI. Gồm 3 phần: Các nhân tố tác động đến việc xây dựng và phát triển quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc; Những nội dung chính của quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc; Các giải pháp thúc đẩy quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc.