Hợp tác Việt Nam và Liên Bang Nga trong lĩnh vực đào tạo: Qua triển lãm tài liệu lưu trữ - Trung tâm Lưu trữ Quốc gia III; Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách sưu tập các tài liệu, hình ảnh, hiện vật được trưng bày tại triển lãm, sách giới thiệu các Hiệp định, các thỏa thuận ký kết giữa Việt Nam và Liên bang Nga trong lĩnh vực đào tạo, các hoạt động của các chuyên gia, sinh viên, nghiên cứu sinh hai nước.