Lễ tân, công cụ giao tiếp - Louis Dussault (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2011)
Sách trình bày một cách khái quát, rõ ràng các nghi thức lễ tân, các nguyên tắc ứng xử cơ bản nhất trong quan hệ giao tiếp giữa các quốc gia, giữa các tổ chức chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội... là tài liệu tham khảo cho những cán bộ làm công tác đối ngoại, lễ tân, văn phòng.