Niên giám các điều ước quốc tế nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký năm 1996 - Hồ Xuân Sơn; Bộ Ngoại giao (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2011)
Sách giới thiệu toàn văn các điều ước quốc tế nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ký với các nước trong năm 1996 bao gồm các lĩnh vực chính trị, kinh tế, thương mại, văn hóa, khoa học kỹ thuật, giáo dục, y tế...