Hoạt động đối ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các nước châu Á (1954 - 1969) - Khu di tích Hồ Chí Minh. Phủ Chủ tịch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách được trình bày dưới dạng biên niên sự kiện theo trình tự thời gian của từng nước về hoạt động đối ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các nước châu Á như: Lào, Campuchia, Ấn Độ, Ả rập, Indonesia, Iraq, Mông Cổ, Myanmar, Nhật Bản, Nepal, Pakistan, Triều Tiên và Sri Lanka.