Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác ngoại giao - Vũ Khoan (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Sách tổng kết những bài học và kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại giao của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những sự kiện từ khi Chủ tịch Hồ Chí Minh về nước lãnh đạo cách mạng 1941 đến khi Người qua đời năm 1969.