Bác Hồ với ngoại giao - Mẩu chuyện nhỏ, bài học lớn - Trần Trọng Toàn; Ban Chấp hành Đảng bộ. Bộ Ngoại giao (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tập hợp 40 mẩu chuyện đặc sắc về Bác Hồ với công tác ngoại giao và với kiều bào để thấy được các hoạt động quốc tế phong phú, phương pháp và nghệ thuật ngoại giao mẫu mực của Bác.