Một số vấn đề cơ bản về hợp tác ASEAN+3 - Nguyễn Thu Mỹ; Viện Nghiên cứu Đông Nam Á. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2008)
Sách khái quát về quá trình hình thành và phát triển của hợp tác ASEAN +3; vai trò và những đóng góp của các đối tác trong quá trình phát triển của hợp tác ASEAN +3, những nhân tố tác động tới sự phát triển của hợp tác ASEAN +3; Việt Nam với tiến trình hợp tác ASEAN +3.