Việt Nam trong hợp tác tiền tệ Đông Á - Đinh Trọng Thịnh; Lê Thị Thuỳ Vân (Nhà xuất bản Tài chính, 2008)
Sách viết về lộ trình hợp tác tiền tệ khu vực, đánh giá tác động cũng như triển vọng thực hiện của các quốc gia Đông Á trong quá trình hợp tác tiền tệ khu vực và đề xuất những giải pháp tăng cường hợp tác.