Nghệ thuật đàm phán: Cách tiếp cận của trường Harvard trong 10 câu hỏi - Maurice A. Bercoff (Nhà xuất bản Lao động, 2008)
Sách viết về các kỹ năng và kinh nghiệm đàm phán của Đại học Harvard qua việc giải đáp các câu hỏi về vấn đề mấu chốt trong đàm phán, về người đối thoại, lập trường đàm phán, tư thế đàm phán, chủ động, giành lợi thế, phòng ngừa xung đột và cách thuyết phục.